“Hổ
dữ còn không ăn thịt con…”, thế nhưng mà có người cha đã tự tay nướng
con trai mình… Không những thế, hắn còn khen thơm và sau đó đã ăn thịt
con mình một cách ngon lành…
Ăn thai nhi - 3000 nhân dân tệ (1 USD = 8 NDT)
Các
thương gia Đài loan ở Quảng đông gần đây loan truyền một trào lu bồi bổ
rợn tóc gáy - Canh thai nhi. Chỉ cần 3-4000 nhân dân tệ là có thể
thưởng thức món canh cực bổ làm từ thai nhi 6-7 tháng tuổi, được các
thương gia Đài loan ví như “tráng dương thượng phẩm”.
Đài
thương họ Vương - chủ một nhà máy ở DongWan - tự nhận là thường khách
của canh thai nhi, cho biết : “Thai nhi độ mấy tháng tuổi, cộng thêm …
(một số vị thuốc Đông y không dịch được), hầm trong 8 tiếng rất có tác
dụng bổ khí, dưỡng huyết.”. Ôm một gái bao 19 tuổi người Hồ Nam, ông
Vương dương dương tự đắc nói : “Với độ tuổi 62 như tôi, mỗi tối đều có
thể làm một lần (make love), chính là nhờ tác dụng của nó.”.
Thấy vẻ mặt ký giả đầy hoài nghi, ông ta bèn tự nguyện dẫn ký giả đi “mở mang kiến thức”.
Trạm
đầu tiên, ông ta dẫn ký giả đến thành phố FoShan (Phật Sơn) tỉnh Quảng
đông, tìm đến nhà hàng ăn canh thai nhi, không may ông chủ Lý nói :
“Xương sườn (ám ngữ chỉ thai nhi) không dễ kiếm, hiện tại không có
hàng. Loại này không thể để đông lạnh, phải ăn tươi mới tốt.”.
Ông
chủ Lý cho chúng tôi biết, nếu thực sự muốn ăn, “có một đôi vợ chồng
ngoại tỉnh đến làm thuê, hiện đang có bầu 8 tháng, vì đã có 2 con gái
nên nếu lần này lại là con gái thì có thể ăn được.”
Ký
giả vẫn bán tín bán nghi, điều tra phỏng vấn mất mấy tuần mà vẫn chỉ
đựơc nghe mà chả được nhìn tận mắt, đã tưởng phải bỏ cuộc, nào ngờ mấy
ngày sau ông Vương gọi điện báo : “Tìm được hàng rồi, tiết trời đang
chuyển lạnh, có mấy người bạn đang muốn đi bồi bổ.”.
Ông ta dẫn ký giả đến Đài Sơn, tìm đến nhà hàng, ông chủ họ Cao dẫn cả đoàn chúng tôi xuống bếp “khai nhãn giới”.
Nhìn
cái xác thai nhi chỉ nhỏ bằng con mèo con nằm trên cái thớt, ông Cao
hơi ngượng ngùng nói : “5 tháng tuổi, hơi nhỏ một chút”.
Ông
Cao nói rằng cái xác thai nhi nữ này do một người bạn kiếm được dưới
nông thôn, ông ta không muốn tiết lộ giá mua vào, chỉ nói rằng giá cả
phụ thuộc vào tháng tuổi và sống hay chết.
Ông Vương cũng nói thêm, ăn một bữa hết 3500 tệ, các chi tiết khác ông không quan tâm.
Ký
giả nghe mọi người nói, thai nhi chết do lứu sản hoặc phá thai đựơc bán
cho người môi giới khoảng vài trăm tệ, nếu là thai nhi sống đẻ thiếu
tháng thì giá khoảng 2000 tệ, coi như mua làm con nuôi. Khi thai nhi
được giao cho nhà hàng thì đều đã chết, còn chuyện trước đó là thai
sống hay thai chết thì không quan trọng.
Bữa canh bổ này ký giả không có gan nếm thử, sau khi tham quan nhà bếp xong rất lâu không ăn đựơc gì, bèn giả vờ ốm cáo lui.
Các món ăn đều làm từ thai nhi nữ. Đây phải chăng là tác hại của chính sách một con, hay là do tập tục thích bồi bổ của người Trung Quốc?
Nếu nói không nhìn thấy chắc gì ai đã tin, thật là khủng khiếp !! They’re not human !!
dữ còn không ăn thịt con…”, thế nhưng mà có người cha đã tự tay nướng
con trai mình… Không những thế, hắn còn khen thơm và sau đó đã ăn thịt
con mình một cách ngon lành…
Ăn thai nhi - 3000 nhân dân tệ (1 USD = 8 NDT)
Các
thương gia Đài loan ở Quảng đông gần đây loan truyền một trào lu bồi bổ
rợn tóc gáy - Canh thai nhi. Chỉ cần 3-4000 nhân dân tệ là có thể
thưởng thức món canh cực bổ làm từ thai nhi 6-7 tháng tuổi, được các
thương gia Đài loan ví như “tráng dương thượng phẩm”.
Đài
thương họ Vương - chủ một nhà máy ở DongWan - tự nhận là thường khách
của canh thai nhi, cho biết : “Thai nhi độ mấy tháng tuổi, cộng thêm …
(một số vị thuốc Đông y không dịch được), hầm trong 8 tiếng rất có tác
dụng bổ khí, dưỡng huyết.”. Ôm một gái bao 19 tuổi người Hồ Nam, ông
Vương dương dương tự đắc nói : “Với độ tuổi 62 như tôi, mỗi tối đều có
thể làm một lần (make love), chính là nhờ tác dụng của nó.”.
Thấy vẻ mặt ký giả đầy hoài nghi, ông ta bèn tự nguyện dẫn ký giả đi “mở mang kiến thức”.
Trạm
đầu tiên, ông ta dẫn ký giả đến thành phố FoShan (Phật Sơn) tỉnh Quảng
đông, tìm đến nhà hàng ăn canh thai nhi, không may ông chủ Lý nói :
“Xương sườn (ám ngữ chỉ thai nhi) không dễ kiếm, hiện tại không có
hàng. Loại này không thể để đông lạnh, phải ăn tươi mới tốt.”.
Ông
chủ Lý cho chúng tôi biết, nếu thực sự muốn ăn, “có một đôi vợ chồng
ngoại tỉnh đến làm thuê, hiện đang có bầu 8 tháng, vì đã có 2 con gái
nên nếu lần này lại là con gái thì có thể ăn được.”
Ký
giả vẫn bán tín bán nghi, điều tra phỏng vấn mất mấy tuần mà vẫn chỉ
đựơc nghe mà chả được nhìn tận mắt, đã tưởng phải bỏ cuộc, nào ngờ mấy
ngày sau ông Vương gọi điện báo : “Tìm được hàng rồi, tiết trời đang
chuyển lạnh, có mấy người bạn đang muốn đi bồi bổ.”.
Ông ta dẫn ký giả đến Đài Sơn, tìm đến nhà hàng, ông chủ họ Cao dẫn cả đoàn chúng tôi xuống bếp “khai nhãn giới”.
Nhìn
cái xác thai nhi chỉ nhỏ bằng con mèo con nằm trên cái thớt, ông Cao
hơi ngượng ngùng nói : “5 tháng tuổi, hơi nhỏ một chút”.
Ông
Cao nói rằng cái xác thai nhi nữ này do một người bạn kiếm được dưới
nông thôn, ông ta không muốn tiết lộ giá mua vào, chỉ nói rằng giá cả
phụ thuộc vào tháng tuổi và sống hay chết.
Ông Vương cũng nói thêm, ăn một bữa hết 3500 tệ, các chi tiết khác ông không quan tâm.
Ký
giả nghe mọi người nói, thai nhi chết do lứu sản hoặc phá thai đựơc bán
cho người môi giới khoảng vài trăm tệ, nếu là thai nhi sống đẻ thiếu
tháng thì giá khoảng 2000 tệ, coi như mua làm con nuôi. Khi thai nhi
được giao cho nhà hàng thì đều đã chết, còn chuyện trước đó là thai
sống hay thai chết thì không quan trọng.
Bữa canh bổ này ký giả không có gan nếm thử, sau khi tham quan nhà bếp xong rất lâu không ăn đựơc gì, bèn giả vờ ốm cáo lui.
Các món ăn đều làm từ thai nhi nữ. Đây phải chăng là tác hại của chính sách một con, hay là do tập tục thích bồi bổ của người Trung Quốc?
Nếu nói không nhìn thấy chắc gì ai đã tin, thật là khủng khiếp !! They’re not human !!